Trẻ Trung Và Cá Tính Cùng Adidas Neo Lê Đại Hành Siêu Đỉnh, Adidas Neo 38 Lê Đại Hành

Vừa qua, adidas neo đã ra mắt technology giày trọn vẹn mới nhất có tên gọi CLOUDFOAM bên trên toàn cầu, được các ngôi sao trẻ yêu thích.

Bạn đang xem: Adidas neo lê đại hành

CLOUDFOAM là 1 lớp đệm cực nhẹ và mềm mại, hứa hẹn sẽ đem lại một gắng hệ giầy siêu êm mới cho chúng ta trẻ năng động. Như tên gọi của concept ‘Step-In Comfort’ (tạm dịch: từng trải sự thoải mái), người mang đang có cảm giác nhẹ nhàng và êm ái ngay trong lúc chạm vào CLOUDFOAM. Các đôi giày adidas neo CLOUDFOAM với đến xúc cảm thoải mái nhất cho đôi chân dựa vào lớp đế kế bên giảm sốc EVA và lớp đệm lót ôm gần kề lòng bàn chân, cân xứng cho mọi chuyển động hàng ngày.

*


Huỳnh Anh cùng Khả Ngân, hai đại sứ uy tín của adidas neo, cũng là hai người việt Nam đầu tiên may mắn trải nghiệm technology CLOUDFOAM nổi bật của adidas neo.

Xem thêm: Vân trung ca tập 15 - vân trung ca tập 2, tác giả đồng hoa

*

Diễn viên kiêm chân dài Khả Ngân cho biết “Chưa bao giờ Ngân có sneakers lại thấy kỳ lạ chân như vậy này, cảm giác khi chạm vào CLOUDFOAM giống như Ngân đang bước tiến trên mây, khôn xiết nhẹ và ôm chân. Ngân mang giày suốt một ngày dài nhưng vẫn thấy hết sức thoải mái. Ngân đảm bảo an toàn sẽ không tuổi teen nào phải thất vọng khi thử số đông đôi giầy này.”

*

“Mình nghĩ ai ai cũng nên bao gồm một song adidas neo CLOUDFOAM trong tủ giày, mặc dù là dùng đi học, đi chơi hay dã nước ngoài cũng giúp cho bạn trẻ có thể thỏa sức năng động và nghịch ngợm,” người mẫu chân dài Huỳnh Anh cũng share thêm.

*

Vincent Etcheverry, Giám đốc xây dựng của adidas neo cho biết: “Chúng tôi hết sức hào hứng về đợt reviews về technology CLOUDFOAM này. Đây là bước tiến nổi bật để mang về trải nghiệm thoải mái và dễ chịu nhất cho tất cả những người dùng, cửa hàng chúng tôi rất ao ước đợi để được chia sẻ về công nghệ này đến người yêu sneakers bên trên toàn cầu.”

*


adidas cho biết, vào khoảng thời gian sau, công nghệ CLOUDFOAM sẽ được giới thiệu trên khắp các dòng adidas neo lấy cảm hứng từ sản phẩm giày chạy bộ (running), bóng rổ (basketball) cho đến tủ đồ studio; cùng sẽ được reviews với nhiều dạng color và hình trạng khác nhau.

*

Bộ sưu tập adidas neo CLOUDFOAM hoàn toàn mới này đã làm được lên kệ cùng hiện có mặt tại các shop adidas neo bên trên toàn quốc:

adidas NEO nhị BÀ TRƯNG - 411 hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCMadidas NEO NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU - 652 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP. HCMadidas NEO LÊ ĐẠI HÀNH - 38 Lê Đại Hành, Q. Trả Kiếm,TP. Hà Nộiadidas NEO HÀNG BÔNG - 40 hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nộiadidas VINCOM ĐÀ NẴNG - gian hàng L1-10, Vincom Đà Nẵng, 910A Ngô Quyền, p An Hải Bắc, Q. đánh Trà, TP. Đà Nẵngadidas NEO NHA TRANG - Nha Trang Center, đôi mươi Trần Phú, Xương Huân, TP. Nha TrangVN

adidas neo lê đại hành

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hàng Outlet là gì Tổng thích hợp các siêu thị Outlet ở hà thành và TP hồ #48

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *